Bộ sưu tập những thiết kế logo spa, beauty salon chất lừ

Mọi người thường tìm kiếm sự thư giãn khi tới spa, nhu cầu của khách hàng là muốn đẹp hơn, muốn được nâng niu. Do đó, để thành công trong lĩnh vực này, bạn cần một logo thể hiện đúng tính chất ngành nghề.

Ngày đăng: 27-11-2017

2,946 lượt xem

Bộ sưu tập những thiết kế logo spa, beauty salon chất lừ

Mọi người thường tìm kiếm sự thư giãn khi tới spa, nhu cầu của khách hàng là muốn đẹp hơn, muốn được nâng niu. Do đó, để thành công trong lĩnh vực này, bạn cần một logo thể hiện đúng tính chất ngành nghề.

Logo của ngành làm đẹp này thường được thiết kế bởi những đường nét cong, uốn lượn thể hiện sự nữ tính, gợi cảm. Sử dụng màu nhẹ nhàng, tươi sáng, trẻ trung và vui vẻ, tùy vào spa của bạn tập trung vào lĩnh vực gì thì bạn có thể lựa chọn những màu nhạt như xanh ngọc, màu hồng, màu trắng.

Logo spa tối giản là lựa chọn an toàn nên bạn chỉ cần sử dụng 2 màu chủ đạo, bạn có thể dùng các tông độ khác nhau của cùng một màu cũng là một sự lựa chọn đáng để thử. Một yếu tố nữa mà bạn cần để ý là một số spa tuy hoạt động cùng lĩnh vực như chăm sóc da mặt chẳng hạn nhưng họ có concept kinh doanh khác nhau thì thiết kế logo của họ không giống nhau cũng hoàn toàn dễ hiểu. Ví dụ: spa chăm sóc da mặt của mernard nhắm tới phân khúc khách hàng sang trọng, hay một home spa chăm sóc da mặt với những sản phẩm handmade đặc trưng nhắm tới khách hàng thích mỹ phẩm handmade, …

Khi xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu cho phái đẹp sử dụng các dịch vụ làm đẹp ngày càng phát triển. Đối với các công ty kinh doanh các dịch vụ spa, massage, trung tâm thẩm mỹ, beauty salon, việc xây dựng hình ảnh và thương hiệu cho mình rất quan trọng để có thể cạnh tranh trên thị trường. Liên quan đến lĩnh vực làm đẹp nói chung, các logo thương hiệu thường phải thể hiện tính mỹ thuật rất cao. Đặc điểm chung của các logo spa là vấn đề lựa chọn màu sắc và phông chữ là cực kỳ quan trọng trong khi các hình tượng lại được xem nhẹ.

Chúng tôi xin được giới thiệu bộ sưu tập các logo chất lừ trong lĩnh vực làm đẹp này:

logo-spa-1

logo-spa-2

logo-spa-3logo-spa-4

logo-spa-5

logo-spa-6

logo-spa-7

logo-spa-8

logo-spa-9

logo-spa-9

logo-spa-10

logo-spa-11

logo-spa-12

logo-spa-13

logo-spa-14

logo-spa-15

Chúc các bạn thành công !

Nguồn: marketingbox.vn

Thanh Trang.

>>Đăng kí nhận Ebook miễn phí về các Bộ nhận dạng thương hiệu do VinhLogo thiết kế<<

 

 

GỌI NGAY - 097 264 1322
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ CUNG CẤP THÔNG TIN BÁO GIÁ THIẾT KẾ BỘ NHẬN DẠNG THƯƠNG HIỆU TỐT NHẤT

VINHLOGO - NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU

Công ty VinhLogo

Facebook : https://www.facebook.com/Vinhlogo/

14/24 Trần Mai Ninh, P12, Q.Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

thuonghieusangtao.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha