THIẾT KẾ VỎ CHAI NƯỚC UỐNG SÁNG TẠO VÀ ĐỘC ĐÁO

Để phân loại sản phẩm hoặc xác định đối tượng người dùng như thế nào, bạn hoàn toàn có thể sử dụng mẫu thiết kế nhãn chai để thể hiện cá tính riêng của thương hiệu. Việc thiết kế nhãn chai là hoàn toàn tuỳ thuộc vào bạn, không hề có giới hạn trong việc thiết kế nhãn chai.

Ngày đăng: 05-12-2017

4,409 lượt xem

Trên thị trường  hiện nay, chỉ tính riêng lĩnh vực nước khoáng đóng chai, đã có rất nhiều thương hiệu sản phẩm mà kể hoài cũng không hết. Để phân loại sản phẩm hoặc xác định đối tượng người dùng như thế nào, bạn hoàn toàn có thể sử dụng mẫu thiết kế nhãn chai để thể hiện cá tính riêng của thương hiệu. Việc thiết kế nhãn chai là hoàn toàn tuỳ thuộc vào bạn, không hề có giới hạn trong việc thiết kế nhãn chai.

Nhãn chai có thể tạo nên sự tác động rất lớn đối với sự hứng thú của người dung, kích thích nọ nếm trải hương vị của nước khoáng. Đó là lý do tại sao những công ty lớn như Coca-Cola và Budweiser tiêu tốn hàng triệu đô la vào việc thiết kế nhãn chai và đánh giá nhận thức người dùng trước khi công bố một sản phẩm với hình ảnh bao bì, nhãn hiệu mới. Do đó, tầm quan trọng của bao bì, nhãn hiệu chai là không thể không nhắc đến trong việc thành công hay thất bại của sản phẩm đồ uống.

Nhờ vào nhãn hiệu, bao bì, các bạn có thể phân loại được sản phẩm của mình thuộc dạng nào. Màu xanh lá và font chữ thân thiện với môi trường thường được dùng cho các loại thức uống dinh dưỡng. Hoặc bạn có thể phân loại sản phẩm thức uống thể thao bằng hình ảnh của vận động viên và font chữ mạnh mẽ, sôi nổi.

Nếu bạn đã có ý tưởng về vỏ chai, hãy bàn bạc kỹ lưỡng với công ty chuyên sản xuất vỏ chai để gia công nhãn cho vỏ chai. Bởi vì những loại chất liệu vỏ chai khác nhau sẽ cần những loại nhãn khác nhau. Nếu bạn dùng chai có vỏ nhẵn hoặc trơn láng, nhãn đóng trên chai sẽ hoàn toàn khác với chai vỏ sần sùi.

Nếu bạn vẫn chưa có ý tưởng thiết kế vỏ chai, bạn cũng nên bàn bạc với công ty đóng nhãn chai. Và thường thì họ sẽ nhiều ý tưởng thiết kế nhãn chai rất hay và độc đáo. Thậm chi bạn cũng có thể tham khảo một vài thiết kế nhãn thành công mà họ đã từng làm trước đây.

Hãy liên hệ với Vinhlogo để được tư vấn thiết kế các kiểu nhãn hiệu, bao bì trên vỏ chai nhé!

thiet-ke-chai-nuoc-khoang

thiet-ke-chai-nuoc-khoang

thiet-ke-chai-nuoc-khoang

thiet-ke-chai-nuoc-khoang

thiet-ke-chai-nuoc-khoang

thiet-ke-chai-nuoc-khoang

thiet-ke-chai-nuoc-khoang

thiet-ke-chai-nuoc-khoang

thiet-ke-chai-nuoc-khoang

thiet-ke-chai-nuoc-khoang

thiet-ke-chai-nuoc-khoang

thiet-ke-chai-nuoc-khoang

thiet-ke-chai-nuoc-khoang

Chúc các bạn thành công!

Nguồn: Marketingbox.vn

Chan Chan

 

 

 

>>Đăng kí nhận Ebook miễn phí về các Bộ nhận dạng thương hiệu do VinhLogo thiết kế<<

 

 

GỌI NGAY - 097 264 1322
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ CUNG CẤP THÔNG TIN BÁO GIÁ THIẾT KẾ BỘ NHẬN DẠNG THƯƠNG HIỆU TỐT NHẤT

VINHLOGO - NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU

Công ty VinhLogo

Facebook : https://www.facebook.com/Vinhlogo/

14/24 Trần Mai Ninh, P12, Q.Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

thuonghieusangtao.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha